XÃ QUẢNG NHÂN TỔ CHỨC LỄ RA MẮT MÔ HÌNH “CHÍNH QUYỀN THÂN THIỆN- VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ”

Chiều ngày 28/03/2024 Khối Dân vận - UBND xã Quảng Nhân đã tổ chức Hội nghị ra mắt mô hình “Chính quyền thân thiện, vì Nhân dân phục vụ”; Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Nguyễn Huy Nam, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Quảng Xương; đồng chí: Đỗ Trí Hòa; Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Nội vụ huyện; đồng chí Nguyễn Thị Diệu, Phó trưởng Ban Dân vận huyện Quảng Xương; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ; Trưởng, phó các tổ chức chính trị - xã hội, các tổ chức xã hội; Cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách thuộc UBND; lực lượng Công an xã; thủ trưởng các đơn vị Trường, Trạm y tế; Bí thư chi bộ - trưởng thôn; Trưởng Ban công tác mặt trận thôn.

Chi tiết »
Hội nghị tổng kết công tác Nhà nước năm 2023 và triển khai Kế hoạch Nhà nước năm 2024

Chiều ngày 26/01/2024, UBND xã Quảng Nhân tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Nhà nước năm 2023 và triển khai kế hoạch Nhà nước năm 2024. Ông Nguyễn Trung Kiên, Chủ tịch UBND xã chủ trì Hội nghị.

Chi tiết »
HĐND xã Quảng Nhân tổ chức kỳ họp thứ mười, HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 29/12/2023, HĐND xã Quảng Nhân tổ chức kỳ họp thứ mười, nhiệm kỳ 2021-2026, kỳ hợp thường lệ cuối năm 2023. Dự kỳ họp có đồng chí Đoàn Đình Tùng, đại biểu HĐND huyện được bầu tại địa bàn xã Quảng Nhân; đồng chí Viên Đình Toàn, Bí thư Đảng ủy xã; các đại biểu HĐND xã và cán bộ, công chức, trưởng các tổ chức đoàn thể trên địa bàn xã.

Xã Quảng Nhân tổ chức khám sơ tuyển Nghĩa vụ quân sự năm 2024

Ngày 20/10/2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) xã Quảng Nhân phối hợp với Trạm Y tế xã đã tổ chức khám sơ tuyển NVQS, nghĩa vụ Công an nhân dân cho 52 nam thanh niên từ 18 đến 27 tuổi trên địa bàn xã, nhằm tuyển chọn những thanh niên có sức khỏe tốt, chuẩn bị sẵn sàng cho công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024 đúng quy định.

Chi tiết »
UBND xã Quảng Nhân tổ chức lực lượng ngăn chặn nạn tận diệt chim trời

Chiều ngày 15/9/2023, UBND xã Quảng Nhân đã tổ chức lực lượng kiểm tra, thu gom lưới, công cụ hỗ trợ dùng để bẫy bắt các loài chim di cư, chim hoang dã trên các cánh đồng thuộc địa bàn xã.

Chi tiết »
Ban chỉ đạo xây dựng NTM của xã về kiểm tra công tác xây dựng thôn kiểu mẫu của thôn Thủ Lộc

27/8/2020 thử bài viết

Quảng Xương có dân số là 245.000 người (dân số chỉ đứng sau thành phố Thanh Hóa, huyện Nông Cống, huyện Hoằng Hóa). Là huyện đông dân mà diện tí